Momostick.vn là một phụ kiện điện thoại được thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo như một món đồ chơi không thể thiếu dành cho người sử dụng điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Nokia, HTC, LG, Sony, Huawie, Oppo, Vivo,… Đây là sản phẩm của Hàn Quốc được đăng ký bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới. Và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Momostick.vn

Bạn có thể giữ điện thoại trên cửa gió điều hòa hay treo trong xe oto mà không cần dùng đế giữ điện thoại.
Chất liệu để làm Momostick là những nguyên liệu thân thiện với người sử dụng như: TPU, ABS, Silicon,…chất keo của Momostick có thể được dùng để dán đi dán lại hàng trăm lần mà không bị bung keo dán.
Ngoài ra, nó còn có thể cá nhân hóa bằng cách in lên mặt lưng của Momostick theo yêu cầu của người dung, hoặc làm quà tặng để quảng bá thương hiệu cho các công ty.

Momostick được thiết kế giúp cho việc giữ điện thoại của bạn một cách dễ dàngchắc chắn, việc sử dụng điện thoại sẽ có nhiều tiện ích hơn trong thao tác, giúp cho tay của bạn được linh hoạt hơn trong các hoạt động hằng ngày. Nó giống như một bàn tay thứ 2 cho người dùng điện thoại.