Oppo ra mắt sạc dự phòng SuperVOOC với công suất 50W cực nhanh, thiết kế hình pikachu rất bắt mắt

Giá của thiết bị này là 399 NDT, tương đương 1,3 triệu đồng.

Oppo chính là “cha đẻ” của công nghệ sạc nhanh bậc nhất thế giới: SuperVOOC. Được dây dựng từ nền tảng VOOC vững chắc, SuperVOOC được cho là có khả năng sạc đầy một viên pin 3.700mAh chỉ trong 35 phút nhờ có công suất 50W – một con số đáng kinh ngạc.

Mới đây, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này cũng vừa tung ra sạc dự phòng tích hợp tính năng nay, và chính vì vậy rất có khả năng đây là viên pin có khả năng sạc nhanh nhất thời điểm hiện tại. Mẫu pin 10.000mAh này có khả năng cho ra dòng điện 10V/5A, với công suất không thề thua kém một bộ củ cáp sạc SuperVOOC cắm tường thông thường. Nó vẫn sẽ nạp được năng lượng cho các thiết bị không hỗ trợ SuperVOOC nhưng với tốc độ chậm hơn đôi chút.

Bắt tay hợp tác sản xuất với Pokemon, thiết kế của viên pin này rất bắt mắt với màu vàng cực nổi bật, cùng sự xuất hiện của một nhân vật quen thuộc mà cũng rất phù hợp với khả năng sạc điện cực nhanh của nó: Pikachu. Mặc dù không phải ai cũng thích cục pin dự phòng của mình màu mè và nổi trội như thế này, nhưng cũng phải công nhận rằng trông nó rất phá cách so với các mẫu khác trên thị trường.

Sản phẩm này sẽ được lên kệ với giá 399 NDT, tương đương 1,3 triệu đồng.

Theo PhoneArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *