Đam mê Pokemon Go quá độ, cụ ông 70 tuổi “đầu tư” hẳn 11 chiếc smartphone để thỏa mãn cơn ghiền

Cụ ông xứng đáng được coi là game thủ Pokemon Go tâm huyết của năm rồi.

Chuyện thật như đùa, tuy rằng cơn sốt Pokemon Go đã hạ nhiệt từ lâu, nhưng đó chỉ là đối với các game thủ phong trào như chúng ta mà thôi, còn đối với cụ ông Chen San-yuan, đam mê vẫn còn là bất tận.

Thế mới có chuyện, sau khi học cách chơi tựa game này từ người cháu của mình, ông Chen San-yuan nhanh chóng trở thành một tín đồ của tựa game bắt thú ảo và thậm chí còn đầu tư hẳn 11 chiếc smartphone chỉ với mục đích duy nhất, chơi Pokemon Go hằng ngày.

Cụ ông “thể lực” trong Pokemon Go với 11 chiếc smartphone để chơi mỗi ngày

Ông Chen thậm chí còn không biết mình đã trở nên nổi tiếng, tới mức được gọi là Uncle Pokemon cho đến khi một tạp chí game nổi tiếng ở Đài Loan tới và phỏng vấn ông. Vào lúc ấy, ông mới chỉ có 9 chiếc điện thoại, và con số này hiện giờ là 11. Trong tương lai, ông Chen cũng cho biết mình đang có dự định tậu thêm 4 chiếc smartphone đời mới để gắn bó với niềm vui thú này.

Cụ Chen thậm chí còn không biết mình đã trở nên nổi tiếng từ bao giờ

Với 11 chiếc điện thoại, cùng rất nhiều thiết bị sạc di động, ông Chen tiết lộ, mình có thể chơi tới 20 tiếng mỗi ngày cho tới khi các thiết bị hết pin hoàn toàn. Thậm chí, ông còn sẵn sàng ở lại muộn tới đêm tại các công viên chỉ với mục đích bắt Pokemon mà thôi.

Với từng này trang thiết bị, cụ có thể chơi hơn 20 tiếng mỗi ngày

Theo ước tính, thú vui này tiêu tốn của ông khoảng $1.290 mỗi tháng, nhưng với ông, số tiền trên không quá quan trọng, khi mà nhờ có Pokemon Go, ông có cơ hội kết bạn với khá nhiều người khác, cũng như giúp ông chống các căn bệnh của tuổi già như Alzheimer.

Ông còn sẵn sàng trụ lại tới đêm ở công viên cùng những người trẻ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *